2 CHIẾN HỮU C196 NHẬN NHIỆM VỤ LIÊN LẠC VIÊN

 

2 CHIẾN HỮU C196 NHẬN NHIỆM VỤ LIÊN LẠC VIÊN

Le Truong Tung là sinh viên trung đội 2, tôi là binh nhì trung đội 3 năm học 1974-1975, cùng đại đội C196.

Bạn có điểm khối A miền Bắc sau Le Đức Hòa C196, tôi ở Hà Nội sau Doan VinhVũ Mạnh Lợi C196, cùng hạng dưới.

Bạn tốt nghiệp đại học tổng hợp Lomonosov MGU (Mátx-cơ-va), tôi tốt nghiệp đại học tổng hợp ELTE (Budapest), cùng ngành toán máy tính.

Bạn nhập ngũ làm tại Trung tâm máy tính Quân đội đến thượng tá, tôi tại Viện kỹ thuật quân sự đến đại úy, cùng quân ngũ.

Bạn yêu nghề giáo từ hướng đạo sinh lên Hiệu trưởng, tôi yêu nghiệp tiền từ làm thuê đến khởi nghiệp, cùng mưu sinh.

Sau hơn 30 năm mưu sinh Bạn nhận làm TGĐ tập đoàn giáo dục FPT và chủ động đề xuất kế hoạch tăng trưởng trên 50% mỗi năm để có 1 triệu học sinh sinh viên nhập học các trường FPT kể từ năm 2028, tôi dẫn Vimass đầu tư công nghệ 6 năm gần hết 70 tỷ vì mục tiêu hàng triệu người dùng, cùng lo hết đời mà chẳng có gì cho đời.

2 tháng trước, sau 10 phút trao đổi lúc 23h, Bạn nói "mai sẽ có chữ ký để 2 thằng làm liên lạc viên".

Đêm qua Bạn nói cần công bố 2 liên lạc viên C196 để học sinh, sinh viên, giáo viên FPTU có địa chỉ liên lạc:

Ngày 7.9.2018, tại Trường Đại học FPT Khu công nghệ cao Hòa Lạc, 2 liên lạc viên C196 nhất trí:

Điều 1: Mục tiêu hợp tác
1.1 Triển khai thiết bị máy tính bảng được đặt nơi công cộng, có thể tải được dịch vụ Ví điện tử, các dịch vụ được cấp phép của Vimass và các dịch vụ trên CH Play do giáo viên, học sinh, sinh viên nghiên cứu khoa học phát triển.
1.2 Sử dụng thẻ bảo mật đa năng vID được cung cấp miễn phí cho giáo viên và học sinh, sinh viên khoa CNTT và nhân rộng toàn trường.

Điều 2: Nội dung hợp tác
Trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung, hai bên nhất trí cùng phối hợp với nội dung như sau:
2.1 Hai bên phối hợp triển khai đưa dịch vụ thanh toán trực tuyến, thanh toán nơi công cộng đến toàn bộ học sinh, sinh viên và giáo viên tại trường Đại học FPT. 
2.2 Vimass sẽ chịu trách nhiệm nhập khẩu hàng mẫu và hỗ trợ kỹ thuật. Đại học FPT sẽ triển khai chương trình và đưa chương trình vào ứng dụng thực tiễn.
2.3 Hai bên cùng phối hợp tuyên truyền để phổ cập rộng rãi ứng dụng thanh toán trực tuyến tại trường Đại học FPT và hệ thống giáo dục tại Việt nam thông qua các khoá đào tạo sử dụng ứng dụng này và các hoạt động khác liên quan tới dịch vụ thanh toán trực tuyến.
2.4 Phối hợp triển khai hoạt động đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và hướng dẫn sử dụng về ứng dụng của các dịch vụ trong chương trình hợp tác.
2.5 Phối hợp triển khai hoạt động tư vấn nhằm hỗ trợ các thầy cô, học sinh, sinh viên sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Điều 3: Trách nhiệm của các bên
Các bên có nhiệm vụ phối hợp cùng xây dựng kế hoạch chi tiết và cụ thể để thực hiện các hoạt động hàng năm.

Điều 4: Đầu mối liên lạc
4.1 Phía VIMASS: Ông Trần Việt Trung – Tầng 4, số 444 Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: (024) 3941 6205 – Fax: (024) 3941 6206- Email: vimass@vimass.vn.
4.2 Phía trường Đại học FPT: Ông Lê Trường Tùng- Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, KM 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. SĐT: (024) 7300 5588– Email: fpteducation@fpt.edu.vn.

Điều 5: Các điều khoản về thời hạn hiệu lực, sửa đổi và chấm dứt thoả thuận hợp tác
5.1 Thoả thuận hợp tác này có giá trị kể từ ngày ký kết.
5.2 Trong quá trình thực hiện thỏa thuận hợp tác, nếu phát sinh các vướng mắc hoặc những vấn đề hợp tác mới, hai bên sẽ cùng trao đổi, bàn bạc để sửa đổi, bổ sung thỏa thuận cho phù hợp với các điều kiện và hoàn cảnh mới.
5.3 Thoả thuận hợp tác này được làm thành 02 (hai) bản, mỗi Bên giữ 01 (một) bản có giá trị pháp lý như nhau.

Trường đại học FPT, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, ngày 7.9.2018.

GIỚI THIỆU THẺ BẢO MẬT ĐA NĂNG vID:

Thẻ bảo mật đa năng vID (Universal Smart Secured Card) được tích hợp 2 công nghệ bảo mật tốt nhất thế giới:

(1) Chip SIM 2 CPU, RAM, EEPROM có độ bảo mật FIPS 140-2 level 3 (tự hủy toàn bộ dữ liệu sau 5 lần truy cập liên tiếp sai mật khẩu), dấu toàn bộ các chìa bảo mật cùng những hàm toán học mật mã, ký số đạt chuẩn FIPS 186-4 bên trong chip, có thể ký số mọi giao dịch.

(2) NFC chuẩn Mifare DESFire EV1/EV2 có bộ nhớ EEPROM từ 2K đến 8K, phân nhiệm đến cả trăm dịch vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ đến 30 hồ sơ, lưu trữ và trao đổi dữ liệu bảo mật theo chuẩn AES block 512 bits, tiếp xúc trong phạm vị 10 cm (không cần pin bên trong thẻ).

Thẻ vID, máy tính bảng và thiết bị IoT có thể giao tiếp với thẻ sẽ được Vimass và FPTU cùng đầu tư 50-50 để thày cô, học sinh, sinh viên, CBNV nhà trường được miễn phí mua thẻ, miễn phí sử dụng hàng tháng, thậm chí sẽ miễn cả phí dịch vụ chuyển tiền.

Thẻ vID tương tác với máy tính bảng và các thiết bị IoT đặt nơi công cộng không chỉ giúp thẻ thay thế điện thoại thông minh mà còn hơn thế, 1 chiếc thẻ được tích hợp từ 28 đến hơn 100 loại dịch vụ khác nhau sẽ vô cùng tiện lợi để sử dụng mọi dịch vụ trong trường và khi ra ngoài xã hội.

vID sẽ thay thế và bao gồm các chức năng: CMND, thẻ ngân hàng, vé tháng/năm đi metro, xe buýt, tàu, phà, gửi xe trong trường, ngoài phố, vào/ra lớp, thư viện, phòng trọ, chấm công, thang máy, bằng lái, tích điểm thưởng, trả Grab, thanh toán hàng hoá, dịch vụ nhận luôn hoá đơn điện tử, ký điện tử nộp bài thi, truy cập các dịch vụ điện toán đám mây, xem kết quả học tập, v.v.

Một khi thí điểm thành công và được 5 Đại học lớn trong và liền kề Khu công nghệ cao Hòa Lạc hưởng ứng, những gì được TGĐ tập đoàn giáo dục FPT Lê Trường Tùng quy định sẽ dễ dàng trở thành chuẩn cho nhiều loại phương tiện và dịch vụ công cộng của 1 thành phố thông minh và của Hà Nội.

https://vimass.vn
http://www.daihoc.fpt.edu.vn/

 

http://www.daihoc.fpt.edu.vn/
https://vimass.vn