TỪ 26/4/2019 VÍ VIMASS THANH TOÁN TOÀN BỘ VNPAY QR CODE TẠI 23.000 ĐIỂM KINH DOANH VỚI NHIỀU KHUYẾN MẠI KHỦNG

Ngày 28/9/2018 CTCP giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) ký hợp đồng hợp tác phát triển dịch vụ thanh toán QR code với Vimass. Sau 7 tháng triển khai kết nối, thử nghiệm, xây dựng ứng dụng trên điện thoại (Android Phone, iPhone) và tự động hóa toàn bộ các khâu từ hạch toán, đối soát cho đến thanh toán và khuyến mại. Kể từ ngày 26/4/2019 dịch vụ quét, thanh toán VNPAY QR code bằng Ví Vimass được triển khai Go-Live.

Cho đến nay VNPAY đã triển khai hơn 23.000 điểm chấp nhận thanh toán toàn quốc sử dụng QR Code, trong số đó có hàng loạt thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Mobifone, FPT, chuỗi nhà hàng Redsun ITI, chuỗi cửa hàng thời trang Canifa, GenViet, Eva de Eva...

VNPAY QR code hiện được 21 mobile banking và 2 ví điện tử (Vimass và Ví Việt) hỗ trợ thanh toán.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng Ví Vimass từ CH Play hoặc App Store, tạo mật khẩu đăng nhập và mật khẩu Token, vào mục QR & Hóa đơn trong ứng dụng để quét VNPAY QR, nhập mã khuyến mại được công bố và thanh toán trong 2 giây. Bạn có thể tra cứu lại các giao dịch QR đã thanh toán trong mục Giao dịch QR hoặc mục Sao kê của Ví Vimass.

Với sức lan tỏa mạnh mẽ, thanh toán nhanh bằng cách quét mã QR được coi là xu thế tiêu dùng của tương lai, một giải pháp thanh toán của xã hội “không tiền mặt” trong thời đại 4.0. Thanh toán bằng QR code trở nên phổ cập trong xã hội bởi chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước quyết giảm thanh toán tiền mặt xuống dưới mức 8% đến 2025; bởi đây là hình thức thanh toán thuận tiện, an toàn, nhanh, có phí thấp không chỉ dành cho người Việt mà cả cho hàng triệu du khách nước ngoài đến Việt Nam có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng ứng dụng và ngôn ngữ của du khách thông qua việc hợp tác giữa Ngân hàng, Công ty Fintech quốc tế với Ngân hàng, Công ty Fintech Việt.

https://vnpayment.vnpay.vn/Thanh-toan-QR-Pay-giam-gia-ngay.htm

https://www.vban.vn