Dịch vụ tài chính

Cách mạng công nghiệp 4.0 với các ứng dụng thông minh đột phá của công nghệ số đang ảnh hưởng sâu sắc tới mọi hoạt động trong đời sống kinh tế - xã hội. Việc áp dụng các thành tựu của công nghệ vào tài chính khiến việc tìm kiếm thông tin, tra cứu số liệu, giao dịch thông qua mạng internet, được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng khiến tài chính đến gần hơn với người dân, góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển tài chính toàn diện.

 

Tài chính toàn diện: là việc mọi người dân và doanh nghiệp được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính một cách thuận tiện, phù hợp nhu cầu, với chi phí hợp lý, được cung cấp một cách có trách nhiệm và bền vững, trong đó chú trọng đến nhóm người nghèo, người thu nhập thấp, người yếu thế, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ.


Trên cơ sở đó, Vimass và đối tác chung tay xây dựng, cung cấp dịch vụ tài chính hướng tới đẩy mạnh chuyển đổi số tài chính và phát triển tài chính toàn diện tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, ViMASS cung cấp các dịch vụ tài chính bao gồm: các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán; cổng thanh toán, QR thanh toán; thu hộ, chi hộ; tiền gửi, tiền vay; bảo hiểm, ví điện tử, tiền di động, điểm dịch vụ tài chính Vietnam Post - ViMASS… được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép ngân hàng, tổ chức tín dụng, đơn vị trung gian thanh toán thực hiện.

 

Với các dịch vụ ViMASS cung cấp, ViMASS kỳ vọng mang đến cho mọi người dân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các đối tượng gặp khó khăn ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa, kinh tế vẫn còn khó khăn,...thụ hưởng những lợi ích mà tài chính toàn diện mang lại, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính một cách tốt nhất với mức phí hợp lý, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, đảm bảo quá trình giao dịch nhanh chóng, an toàn tiện lợi...