VIMASS triển khai thử nghiệm thẻ đa năng tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Vào 8h sáng ngày 25/11/2022, Phó Giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam - Vũ Ngọc Huyên đã đón tiếp TGĐ Trần Việt Trung cùng các cán bộ kỹ thuật Vimass đến Học viện để tiến hành triển khai thử nghiệm hệ thống điểm danh đồng loạt, kiểm soát ra vào với thẻ đa năng và thiết bị thu phát UHF. 


Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) hiện có 19.000 học viên, 2.000 cán bộ nhân viên, trên 10 barrie cho ô tô, xe máy, nhiều bãi để xe và có trên 40.000 lượt qua barrie mỗi ngày.


Sau khi trao đổi về các giải pháp triển khai sử dụng thẻ đa năng, Ông Vũ Ngọc Huyên đã dẫn đoàn cán bộ nhân viên Vimass đến 3 địa điểm thực hiện triển khai lắp đặt  hệ thống thử nghiệm: 


1. Cổng chính VNUA: lắp đặt từ 4 bộ thiết bị ghi nhận mỗi ngày từ 2 đến 4 vạn lượt/ngày. 
2. Bãi xe máy VNUA: lắp đặt 2 bộ thiết bị ghi nhận khoảng 3 ngàn lượt/ngày.
3. Nhà hành chính VNUA: lắp đặt 1 bộ thiết bị di động ghi nhận ra/vào có xác thực khuôn mặt/tiếng nói khi chạm thẻ hoặc đứng gần thiết bị

4. Khu hiệu bộ mới: lắp đặt 2 bộ thiết bị đóng mở barrie trên 5 ngàn lượt/ngày

Đối với hệ thống điểm danh đồng loạt và kiểm soát xe ra vào, có thể phát hiện nhiều phương tiện ô tô, xe máy có thể ra vào song song trong cùng một thời điểm (lên đến  200 thẻ đầu đọc ra vào) và phát hiện thẻ di chuyển từ xa với vận tốc 120 km/giờ.


Hệ thống cho phép lưu giữ hình ảnh và video cho từng giao dịch. Chủ thẻ và người được Học viện cho phép có thể xem thống kê và chi tiết từng lượt kèm ảnh, video trong mục sao kê của ứng dụng QR Vietnam hoặc https://qrvn.vn/saoke


Sau 3 ngày lắp đặt, Vimass đã hoàn thành xong việc lắp đặt hệ thống kiểm soát xe ra vào tại cổng chính (bao gồm 4 thiết bị thu phát UHF cho 2 làn đường, 2 camera giám sát an ninh, 2 camera giám sát biển số) và nhà gửi xe. Kiểm tra hệ thống hoạt động tốt, nhận cùng một lúc nhiều thẻ và xem được sao kê từng giao dịch trên ứng dụng. Việc lắp đặt hệ thống sẽ được Vimass tiến hành trong 7 ngày và tiến hành bàn giao thiết bị cho học viện trước khi hệ thống đi vào thử nghiệm chính thức.


Hiện tại, nhằm để học viên tại trường có thể trải nghiệm hệ thống một các tốt nhất, sau khi hoàn thành việc lắp đặt tại 3 địa điểm thử nghiệm ở VNUA, tháng 12/2022  Vimass sẽ cung cấp 2.000 thẻ đa năng đồng thương hiệu cho học viện cho năm đầu tiên và sẽ cung cấp thêm 4.000 thẻ mới trong các năm tiếp theo.
Với những tính năng vượt trội của hệ thống phần mềm được phát triển bởi Vimass, hai bên kỳ vọng hệ thống sẽ mang đến những giải pháp góp phần hỗ trợ, nâng cao hiệu quả sử dụng, giải quyết những những bất cập còn hạn chế trong công tác quản lý cán bộ nhân viên, sinh viên và các bãi xe tại học viện, triển khai nhân rộng tại các giảng đường đang hoàn thiện xây dựng tại học viện.

Phó giám đốc VNUA - Vũ Ngọc Huyên tiếp đón TGĐ Trần Việt Trung tại trường.

Hai bên trao đổi về các địa điểm lắp đặt hệ thống thử nghiệm thẻ đa năng.

 

Ông Vũ Ngọc Huyên hướng dẫ CBNV Vimass đến địa điểm lắp đặt.

Thiết bị lắp đặt tại cổng chính học viện: 4 thiết bị UHF, 2 camera giám sát và 2 camera nhận dạng biển số

Thiết bị được lắp đặt tại cổng chính Học viện. 

Hệ thống kiểm soát xe ra ở nhà xe của Học viện. 

Sao kê giao dịch ra vào cửa tại VNUA.