VCard

VCard = Ứng dụng xử lý thẻ (POS) + ngân hàng điện tử (eBanking), là ứng dụng chuyên biệt về thẻ đa năng, được phát triển bởi Công ty cổ phần QR Vietnam.


Thẻ đa năng + VCard = Giải pháp công nghệ có tính cách mạng toàn cầu.


Ứng dụng cho phép chạm thẻ hoặc nhập số và xác thực mặt trên VCard để thanh toán, chuyển tiền đến hơn 112 triệu tài khoản/thẻ. 

Quét mọi mã QR thanh toán ở Việt Nam và quốc gia có kết nối (Hàn quốc, Trung Quốc, Indonesia, Hungary, …) và cho phép dùng tiền bản địa với mức phí thấp hơn nhiều thẻ ngân hàng truyền thống.
 
Kiểm soát ra vào, định danh, xác thực hàng ngày tại Điểm ra vào. Với thẻ đa năng theo người hoặc tem Ucode dán trên xe (ô tô, xe máy, xe đạp) chủ thẻ có thể định danh, chấm công, xác thực trên ứng dụng VCard để đi qua, trả phí hoặc thanh toán tại Điểm ra vào, kể cả khi di chuyển với tốc độ 220 km/giờ.


Tại mỗi điểm thanh toán, nhấp vào nút QR ở giữa để quét VietQR, VNPAY QR của cửa hàng và dùng thẻ đa năng (nhập số thẻ và CVV hoặc chạm thẻ) để thanh toán.


Bên cạnh đó, người dùng có thể chọn QR của tôi và điểm thanh toán trên các mục tại màn hình để hiển thị QR nhận thanh toán. Sử dụng ứng dụng ngân hàng, đơn vị trung gian thanh toán để quét mã thanh toán hoặc sử dụng thẻ đa năng (nhập số thẻ hoặc chạm thẻ) để thanh toán.


Với ứng dụng VCard, “Không phone, không thẻ, không tiền” vẫn ra vào mọi chốn, thanh toán mọi nơi.


Ứng dụng giải pháp công nghệ mới,chuyển tiền, thanh toán, mua sắm thực hiện một cách dễ dàng ngay trên một ứng dụng, nâng cao trải nghiệm của người dùng trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Tải ứng dụng trên iPhone

Tải ứng dụng trên Android

Hướng dẫn

Đăng nhập thể đa năng

Cập nhật thông tin thẻ

Thay đổi phương thức xác thức

Nạp tiền thẻ đa năng

Thanh toán bằng thẻ

Chuyển tiền