Ví Vimass của CTCP dịch vụ nền di động Việt Nam

Ví Vimass là ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần nền dịch vụ di động Việt Nam  theo giấy phép trung gian thanh toán số 41/GP-NHNN ngày 12/3/2018 của Ngân hàng Nhà nước.


Là một ứng dụng tài chính cho phép thực hiện các dịch vụ thanh toán, chuyển và nhận tiền nhằm mục đích hỗ trợ người dân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh chuyển đổi số hiệu quả phù hợp chiến lược quốc gia về chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.


Với những tính năng đó, Ví ViMASS mang đến nhiều giải pháp hữu hiệu cho người dùng: 
- Quét QR thanh toán, tạo và sở hữu QR mang thương hiệu cá nhân, tùy chỉnh thông tin QR và hình nền theo sở thích, nhận thanh toán tại bất kì đâu, mọi lúc, mọi nơi.
- Tra cứu và tìm kiếm điểm thanh toán: cố định (dịch vụ cửa hàng, ăn uống…), di chuyển (VTaxi, Taxi, xe máy…) và điểm gần nhất một cách nhanh chóng, chính xác, dễ dàng.
- Chuyển tiền và nhận tiền: Ví ViMASS có thể chuyển và nhận tiền từ tất cả ngân hàng (Agribank, Vietcombank, VietinBank, VPBank, TPBank,..) và ví điện tử ((ZaloPay, MoMo, TrueMoney,…), Mobile Money trên toàn quốc.
- Nhận thanh toán và thanh toán trực tiếp từ thẻ đa năng với nhiều hình thức xác thực vượt trội: vân tay, khuôn mặt, tiếng nói.
- Thanh toán tiện lợi với hầu hết các loại hóa đơn điện tử (tiền điện, tiền nước,…) và mua sắm (mua vé xe buýt, tàu hỏa, máy bay…), giải trí mọi lúc mọi nơi
- Lưu trữ và theo dõi chi tiết các giao dịch hàng ngày, tháng, quý, năm.


Ví ViMASS cung cấp cho các đối tượng chính là những người làm kinh doanh, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các cửa hàng bán lẻ, cà phê, chạy xe công nghệ…qua đó người dùng có thể thuận tiện cho việc theo dõi các giao dịch hàng ngày và nguồn tiền nhận về một cách nhanh nhất.


Sở hữu những tính năng vượt trội, Ví ViMASS đã và đang trở thành ứng dụng tối ưu, chinh phục được lòng tin của người dùng, giúp người dân, doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, nâng cao năng suất và đặc biệt góp phần quan trọng vào tiến trình chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy phát triển tài chính toàn diện của chính phủ, thay đổi thói quen thanh toán của người dân và hướng tới xã hội không dùng tiền mặt.

 

Tải Ví Vimass trên điện thoại android tại đây

Tải ví ViMASS trên iphone tại đây

Ví Vimass trên website: vivimass.vn